CÔNG TY TNHH SX TM DV CÀ PHÊ BỘT TRUNG HOÀ là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cà phê nguyên chất, cà phê sạch. Đồng thời cung cấp máy pha cà phê, máy xay cà phê, các linh kiện và dụng cụ cho các quán cà phê, văn phòng, khách sạn,…

Ở Trung Hòa, chúng tôi lựa chọn những hạt cà phê chất lượng nhất từ vùng đất đỏ bazan, kết hợp với quy trình rang xay hiện đại, tạo ra những sản phẩm thơm ngon, đậm vị. Những sản phẩm cà phê chồn, cà phê bột, cà phê Arabica, cà phê Robusta luôn mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những chính sách bảo hành, sẵn sàng hỗ trợ,tư vấn nhiệt tình.

Là một trong những doanh nghiệp có thị trường rộng lớn hiện nay, chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ để đem đến cho khách hàng một tách cà phê đúng nghĩa, không chỉ đơn giản để uống mà là còn để cảm nhận và hưởng thụ.

The Honey Coffee được tuyển chọn từ những trái cà phê chín mọng và được chế biến theo phương pháp mật ong (honey process coffee), hạt cà phê đang rang trên máy rang công nghệ “ Hot air Roasting” cùng với thợ rang lành nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đén cho khách hàng những ly cà phê tuyệt hảo mang đậm dấu ấn của từng vùng trồng cà phê đặc trưng của Việt Nam.

The Honey Coffee