Quý khách đang rất quan tâm đến những thông tin cá nhân khi cung cấp cho Cà phê Trung Hoà sẽ được bảo mật và sử dụng như thế nào. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách đã dành cho công ty và cam kết các thông tin trên sẽ được hoàn toàn bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba.

Để có thể hiểu rõ hơn những cam kết của chúng tôi, quý khách vui lòng xem bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

– Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Cà phê Trung Hoà, quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ, … Mọi thông tin khai báo đều phải chính xác và hợp pháp để đảm quyền lợi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Cà phê Trung Hoà sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật các thông tin mà quý khách đã khai báo.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin của bạn trên website như: số lần ghé thăm trang web, số trang đã xem, số liên kết bạn đã click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới Cà phê Trung Hoà

– Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập các thông tin trình duyệt Web bạn dùng để truy cập vào website của Cà phê Trung Hoà bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ liên kết mà trình duyệt truy cập vào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Các thông tin của khách hàng được thu thập thông qua trang web caphetrunghoa.com.vn sẽ được chúng tôi dùng để:

– Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại trung tâm.
– Giải đáp thắc mắc liên quan cho khách hàng
– Nâng cấp nội dung cũng như giao diện của trang web.
– Thực hiện các cuộc khảo sát cho khách hàng.
– Quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của Cà phê Trung Hoà.

Tất cả các thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi sử dụng với mục đích phù hợp và tuân thủ đúng nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.  Chúng tôi có thể dùng các thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, các thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin khuyến mãi, giảm giá hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo từ website chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của caphetrunghoa.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

  • 72 Nguyễn Trãi, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk.
  • Email: caphetrunghoa1@gmail.com.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc yêu cầu thực hiện việc này.  Khi có khiếu nại, thành viên có thể gửi khiếu nại về Ban quản trị của caphetrunghoa.com.vn tại địa chỉ Email: caphetrunghoa1@gmail.com. Chúng tôi sẽ xác nhận và có hướng giải quyết hợp lý.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Cà phê Trung Hoà chú trọng, vì thế chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của quý khách ngoài mục đích đem lại lợi ích cho khách hàng, không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. 

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho công ty, chúng tôi chỉ đưa thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp sau:
– Khi có yêu cầu từ cơ quan công an, các cơ quan đại diện pháp luật.
– Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ thông tin cá nhân cho các thành viên khác trên website của công ty.

Lưu ý: Cam kết bảo mật trên chỉ áp dụng cho những thông tin quý khách đã đăng ký trên website của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những trang web khác không phải của công ty đều không có hiệu lực trong chính sách bảo mật này.

7. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cà phê Trung Hoà
Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk.
Điện thoại:  02623.527.529
Email: caphetrunghoa1@gmail.com